THƯ NGỎ

    Đầu thư, Công ty TNHH SX TM DV THINH THAO xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý công ty. Chúc Quý công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai!
    Được thành lập vào năm 2016 . công ty chúng tôi đã và đang bắt đầu những bước tiến trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty trẻ năng động, không ngừng vươn lên tại thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận.
    Hiện nay, nhu cầu in ấn các sản phẩm không ngừng tăng nhanh, đòi hỏi phải có nhà cung cấp kịp thời, đáng tin cậy. Từ thực tế đó THINH THAO ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu tối đa và sự tiết kiệm có giá trị thiết thực về thời gian, sức người và của. Triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới đó là " không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ" , chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của chúng tôi.
Mục tiêu hoạt động của chúng tôi:
 - Đối với khách hàng: Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với mọi khách hàng có nhu cầu và tiềm năng.
 - Đối với đối tác: Chúng tôi luôn gia tăng quyền lợi cũng như lợi nhuận cho quý vị bằng việc thúc đẩy kinh doanh.
   Với phương châm “Dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất” Thinh thao luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình.
   Đến với Thinh thao , quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Xin chân thành cám cơn quý khách hàng và đối tác đã quan tâm và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Thinh thao và cùng hợp tác với Thinh thao trong suốt thời gian qua.
   Bất cứ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu in ấn hoặc thiết kế xin hãy gọi đến Thinh thao vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất..

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH SX TM DV THỊNH THẢO. All rights reserved. Design by Nina
Facebook chat